Đăng Ký Tên Miền

Hãy tham khảo các bước bên dưới để tìm tên miền phù hợp với bạn nhé.

.vn
550.000 VNĐ
770.000 VNĐ
.com.vn
450.000 VNĐ
670.000 VNĐ
.com
219.000 VNĐ
317.000 VNĐ
.net
218.900 VNĐ
319.000 VNĐ

6 mẹo tìm tên miền phù hợp

Làm thế nào để bạn chọn lựa được tên miền cho phù hợp, chuẩn seo, dễ tìm kiếm, dễ nhớ ?

1

Tên miền càng ngắn càng tốt (2-3 từ),giúp dễ nhớ và dễ nhập hơn, người dùng có nhiều khả năng tìm thấy bạn hơn, dễ nổi bật hơn vì mọi người không phải đọc nhiều.

2

Tên miền nên đơn giản, dễ nhớ để mọi người có thể gõ lại chính xác. Tên miền gồm những từ phức tạp và không thông dụng sẽ rất khó nhớ và khó viết đúng chính tả.

3

Tên miền có thể chứa từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc vị trí, giúp người dùng tìm kiếm và nhận biết được hoạt động kinh doanh của bạn.

4

Tên miền của bạn nên phản ánh thương hiệu và ngược lại. Thương hiệu cần có thời gian để phát triển và việc thêm tên thương hiệu độc đáo vào miền sẽ giúp bạn nổi bật, được nhiều người biết đến, từ đó tăng số lượt truy cập vào trang web.

5

Nhiều người tốn rất nhiều thời gian để chọn cho được một cái tên hoàn hảo, thay vì dành thời gian để xây dựng một thương hiệu tuyệt vời bên cạnh một tên miền đủ tốt. Đừng vì cố chọn một tên miền hoàn hảo mà mãi không thể bắt đầu kinh doanh hoặc khởi động dự án.

6

Tuy điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng tên miền của bạn nên giống với tên thương hiệu hoặc càng gần giống càng tốt. Mọi người sẽ cảm thấy bối rối nếu nhập tên miền của bạn, nhưng lại được chuyển đến một trang web có tên hoàn toàn khác.